Giấy Dán Kính Minh Á đặc biệt quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng. Cụ thể là chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Để tiện cho các bạn tham khảo sau đây chúng tôi xin phép được gửi tới quý khách hàng các thông tin bảo hành của chúng tôi như sau:

Điều kiện bảo hành

Giấy dán kính bong mép, phồng dộp (Lỗi do thi công) – Bảo hành 1 năm
Giấy dán kính bạc, bay màu chất lượng giấy suy giảm (lỗi do chất lượng giấy) Bảo hành 3năm
Do các tác động ngoại cảnh như ẩm mốc, giấy rách do con người tác động ( khách quan) – Hỗ trợ bảo hành

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành trọn đời cho quý khách hàng nếu sử dụng dịch vụ tại giấy dán kính Minh Á (lưu ý, hết thời gian bảo hành sẽ tính phí bảo hành giao động từ 50.000đ – 100.000đ)

Quy trình bảo hành

Sau khi kết thúc mỗi công trình, quý khách hàng sẽ nhận được hóa đơn kèm theo phiếu bảo hành của công ty. Quý khách vui lòng giữ lại khi cần hỗ trợ gì về vấn đề bảo hành hãy gọi ngay cho đường dây nóng của chúng tôi.
Sau khi nhận được điện thoại, Xác nhận thông tin chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua sửa chữa bảo hành lại cho khách hàng (Tối đa 5 ngày sau khi nhận được khiếu nại)

Trong trường hợp không thể sửa chữa thì tùy vào điều kiện 2 bên sẽ có những thỏa thuận để đưa ra hướng xử lý hợp lý nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán kính hoặc có khiếu nại vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.