Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại giấy dán kính Minh Á

Lời đầu tiên Giấy Dán Kính Minh Á xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ cho sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, trong suốt nhiều năm qua chúng tôi đã và đang cố gắng thay đổi, hoàn thiện và phát triển để tiếp tục giữ vững được vị thế của mình trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm giấy dán kính của chúng tôi:

1. Thuê thợ thi công dán kính tận nhà

Với những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm và thuê thợ thi công dán kính, chỉ việc nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho thợ thi công mang những mẫu mã sản phẩm giấy dán kính khách hàng ưa thích đến để các bạn chọn và thi công.

2. Mua hàng tại showroom

Với những khách hàng có nhu cầu muốn tận mắt xem mẫu mã sản phẩm của chúng tôi, có thể đến trực tiếp tại showroom để xem và chọn mẫu sản phẩm.

3. Vận chuyển hàng tận nhà

  • Với những khách hàng ở khu vực Hà Nội nhưng vì nhiều lý do không thể đến trực tiếp tại showroom của chúng tôi, các bạn có thể gọi điện chúng tôi sẽ chuyển hàng theo yêu cầu ngay trong ngày. ( Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào cự ly và số lượng, giao động từ 0đ – 40.000đ)
  • Với những khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội, các bạn cũng có thể đặt hàng và chuyển tiền cho chúng tôi qua ngân hàng Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng ra bến xe hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng. ( Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào cự ly và số lượng, giao động từ 0đ – 40.000đ
    Tài Khoản Ngân Hàng:

Ngân hàng Quân Đội (MB Bank)
Chi nhánh: Hà Nội.
Chủ tài khoản: Phạm Xuân Bách
Số tài khoản: bachminha ( gõ chữ thường không dấu )

Để đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hang xa gần, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng mua hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua giấy dán kính hoặc cần tư vấn gì thêm về sản phẩm giấy dán kính của chúng tôi vui lòng liên hệ:

GIẤY DÁN KÍNH MINH Á

VP: 92 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0914.268.607
Website: giaydankinhminha.com
Email: anminhcp@gmail.com