Phim dán kính cách nhiệt chất lượng cao

Mùa hè nóng nực thường gây cảm giác khó chịu cho gia đình bạn.Với những gia đình sử dụng nhiều cửa kính thì quả là một vấn đề lớn khi ánh nắng ban ngày chiếu thẳng vào phòng gây chói mắt, nhiệt độ trong phòng tăng cao cho dù đã sử dụng rèm cửa để chắn nắng.

Chúng tôi có một giải pháp cho bạn là sử dụng phim dán kính, vừa có chức năng cản sáng, vừa có chức năng cản nhiệt, giảm năng lượng điện tiêu hao khi sử dụng điều hòa.

phim-cach-nhiet
Một nửa mặt kính dịu mát hẳn sau khi dán phim dán kính

Phim dán kính cách nhiệt là vật liệu cao cấp, được sản xuất trên công nghệ cao cấp của Mỹ, hiện tại đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Tác dụng của phim dán kính cách nhiệt

phim cách nhiệt

+ Bề mặt kính sau khi dán phim vẫn có thể nhìn ra ngoài rõ ràng, vẫn giữ được tầm view cho căn phòng, không tạo cảm giác ngột ngạt.

+ Phim dán kính có nhiều màu, tương đương với nhiều độ cản sáng, bạn có thể chọn độ cản sáng từ thấp đến cao, cản sáng càng cao phòng càng tối và ngược lại.

+ Khả năng cản nhiệt, chống nắng và tia UV lên tới 98%, bạn hoàn toàn không còn lo phòng bị nóng, ảnh hưởng sức khỏe bởi tia UV ( đặc biệt là nhà cao tầng, chung cư trên cao )

+ Tiết kiệm đến 40% lượng tiêu thụ điện cho điều hòa ( do đã cản được đáng kể sức nóng từ bên ngoài )

Báo giá phim dán kính cách nhiệt

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách báo giá sản phẩm phim cách nhiệt: 250.000đ/m2

Xem thêm: Giấy dán kính phản quang cách nhiệt giá 80.000đ/m2

Quý khách có nhu cầu mua phim dán kính xin vui lòng liên hệ: 0948.223.339

Chúng tôi sẽ đến tận nơi gửi mẫu,đo đạc, khảo sát và thi công cẩn thận, nhanh gọn trong ngày !

 

LIÊN HỆ: 0914.268.607
ZALO
GỌI BÁO GIÁ